Chương trình khuyến mãi trên Lazada có điểm gì nổi bậc

Chương trình khuyến mãi trên Lazada có điểm gì nổi bậc

By admin 0 Comment 15 Tháng Năm, 2020

Xu hướng mua sắm trực tuyến đã và đang chiếm trọn trái tim của nhiều bạn đặc biệt là giới trẻ. Bằng phương thức mua hàng này giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian đáng kể và có thể chọn mua sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều ưu đãi lớn, đặc biệt kể đến những voucher Lazada giảm giá khi mua sản phẩm tại trang thương mại điện tử Lazada. Mỗi tháng Lazada khuyến mãi cực khủng vào những ngày nhất định sẽ giúp bạn mua được nhiều sản phẩm với giá hời.

Lazada tung ra nhiều voucher giảm giá mỗi ngày

Nếu bạn là tín đồ chuyên mua hàng tại trang Lazada thì sẽ thấy rõ Lazada khuyến mãi cực kỳ nhiều, bằng nhiều hình thức khác nhau. Có khi giảm giá trực tiếp trên các sản phẩm tới 30-40% nhưng đôi lúc sẽ phát hành những voucher Lazada với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mỗi ngày trên trang web https://magiamgialazada.vn/ hoặc facebook https://www.facebook.com/mgg.laz/ các bạn sẽ nhận nhiều voucher Lazada khác nhau, do đó bạn hãy cập nhật thường xuyên vào Lazada để nhận cho mình những chương trình mà lazada khuyến mãi hậu hĩnh để mua và tiết kiệm được khoảng chi phí nhất định.

Tặng voucher giảm giá mỗi ngày
Tặng voucher giảm giá mỗi ngày

Các chương trình mà lazada khuyến mãi được công bố khắp các phương tiện khác nhau, dù bạn dùng trình web hay app thì để có cơ hội săn về những chiếc voucher như nhau mà không có thay đổi về giá trị sử dụng.

Giảm tới 50% giá trị sản phẩm trong khung giờ flash sale

Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng online thì flash sale ở Lazada không lạ lẫm gì với bạn cả. Bên cạnh phát hành những voucher Lazada mua hàng giảm giá thì đây được xem là một trong những chương trình mà lazada khuyến mãi “chất” nhất vì giá trị sản phẩm đôi khi giảm xuống 50% giá trị sản phẩm.Vì là flash sale nên số lượng sản phẩm có giới hạn nên bạn thấy sản phẩm nào cần mua thì có thể chọn lựa và mua sắm nhé.

Mua hàng giảm tới 50% trong chương trình flash sale của Lazada
Mua hàng giảm tới 50% trong chương trình flash sale của Lazada

Mặc dù giá thành được giảm tới 50% nhưng chất lượng những mặt hàng này được đánh giá cao nên mọi người cứ yên tâm mà mua sắm nhé.

Tặng các mã miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại Lazada

Bên cạnh những tấm voucher Lazada thì những mã miễn phí vận chuyển cũng là một trong những chương trình khuyến mãi mà Lazada đang thực hiện. Thông thường bạn mua sản phẩm và add mã giảm giá voucher Lazada nhưng phí vận chuyển vẫn phải trả, nhưng với chương trình tặng phí vận chuyển thì sẽ giúp cho người mua hàng tiết kiệm thêm cho mình chi phí đáng kể.

Lazada là trang mạng thương mại điện tử cung cấp nhiều ngành hàng khác nhau với nhiều lựa chọn vô cùng hấp dẫn, việc mở rộng nhiều voucher Lazada và nhiều chương trình Lazada khuyến mãi thì chắc hẵn đây sẽ là nơi giúp khách hàng có thời gian mua sắm tuyệt vời mà giá cả phải chăng.

Với đội ngũ lao động nhiệt tình và luôn lắng nghe khách hàng mình tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi mua hàng tại Lazada đấy ạ.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *