Cửa cuốn nhập khẩu với tính ưu việt mang đến ứng dụng rộng rãi

Cửa cuốn nhập khẩu với tính ưu việt mang đến ứng dụng rộng rãi

By admin 0 Comment 20 Tháng Năm, 2020

Cửa cuốn nhập khẩu là xu hướng chọn mua của đất nhiều gia đình Việt Nam. Chất lượng uy tín và có giá cả phù hợp chính là những ưu điểm của dòng cửa này. Cùng tham khảo những mẫu cửa cuốn nhập khẩu và bảng giá cửa kéo tại Á Châu. 

Những dòng cửa cuốn nhập khẩu hiện nay

Những sản phẩm cửa cuốn nhập khẩu từ nước uy tín. Toàn bộ được các đại lý ủy quyền sản xuất tới người sử dụng trong nước.  Các sản phẩm cửa cuốn bây giờ trên thị trường lớn như: Cửa cuốn Đức với kỹ thuật hiện đại của Châu Âu, cửa cuốn Úc sở hữu công nghệ hàng đầu thế giới của Australia, và cửa cuốn đến từ Đài Loan.

Cửa cuốn Đài Loan luôn được thị trường Việt Nam tin dùng 
Cửa cuốn Đài Loan luôn được thị trường Việt Nam tin dùng 

Với các sản phẩm tới từ Châu Âu thì mang thể thấy tiêu biểu trên thị trường sở hữu các mẫu cửa cuốn Đức như: Cửa cuốn Eurodoor, Cửa cuốn Masterdoor đây cũng là những mẫu cửa cuốn đang tương đối nhiều trên thị trường hiện nay.

Những sản phẩm cửa cuốn được du nhập từ Úc thì nổi bật nhất trên thị trường chính là mẫu cửa cuốn Austdoor, đây cũng là loại cửa cuốn đang được sử dụng nhiều nhất trong nước và là nhãn hiệu được biết tới rộng rãi nhất trên thị trường cửa cuốn. Ngoài ra còn có hàng cửa cuốn Netdoor.

Ngoài các sản phẩm cửa cuốn nhập khẩu cao cấp được du nhập tại Châu Âu và Úc thì những sản phẩm du nhập khác cốt yếu được du nhập từ Đài Loan: Đó là các cái cửa cuốn, cửa kéo đã xuất hiện từ tương đối lâu trên thị trường Việt Nam. Là các dòng cửa cuốn nhôm, cửa cuốn kéo Đài Loan.

Các chiếc cửa cuốn được nhập cảng dưới phổ biến hình thức khác nhau: Nhiều tổ chức mua phương pháp nhập khẩu nguyên dòng các sản phẩm cửa cuốn từ nước ngoài, nhưng cũng với phổ biến doanh nghiệp tậu cách nhập cảng linh kiện và tiến hành lắp ráp trong nước.

Cửa cuốn nhập khẩu luôn cao chất lượng cao
Cửa cuốn nhập khẩu luôn cao chất lượng cao

Bảng giá cửa kéo inox Titadoor được đa dạng người dùng sử dụng

Chi tiết sản phẩm

Kết cấu 3 chân, 1 vít, mang vách ngang chịu lực, 4 chân chéo chữ X chịu lực, KT (R5-C4)

Trọng lượng: 8.7kg (+- 6%)

Cấu tạo: Thân cửa bằng hợp kim nhôm 6003

Bên không tính lớp sơn tĩnh điện cao cấp Hà Lan

Khe thoáng hình Elip

Màu sắc: Ghi sần

Sản phẩm với thể gắn thêm motor giúp vận hành nhanh

Nếu phải thiết sở hữu thể gắn thêm bình lưu, cảm biến chống hư cửa lúc gặp vật cản.

Bảng giá cửa kéo inox Titadoor

Bảng giá cửa kéo inox Titadoor thấp nhất là: 750.000đ/m2, Các loại rộng rãi bán chạy tại Thế Giới Cửa Cuốn VIETMART là Cửa Đức Titadoor PM 491 giá 920.000 vnđ/1m2, Cửa Đức Titadoor PM 503 giá 980.000 vnđ/1m2, Cửa cuốn Đức Titadoor PM 482 giá 1.080.000 vnđ/1m2, Cửa cuốn Đức Titadoor PM 501K giá 1.180.000 vnđ/1m2…

Khuyến mãi hot nhất tại Thế Giới Cửa Cuốn lúc lắp cửa cuốn Đức Titadoor:

Lắp đặt trọn bộ cửa bao gồm cả Motor + Bình lưu điện

Khách hàng được tặng cảm biến và còi báo trị giá 900,000vnđ.

Lắp đặt cửa cuốn đức Titadoor +  Motor cửa cuốn 2020

Khách hàng được giảm giá 50% lúc chọn cảm biến dừng

Trên đây là một số thông tin về bảng giá cửa kéo inox và một số ưu điểm của dòng cửa cuốn này tại Á Châu. Mọi chi tiết về cách thức vận chuyển cửa các bạn hãy liên hệ ngay vào website.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *