Những lưu ý khi đi du lịch Cô Tô tự túc

Những lưu ý khi đi du lịch Cô Tô tự túc

By admin 0 Comment 31 Tháng Mười, 2019

Cô Tô luôn là một điểm  đến hấp dẫn và thu hút được rất nhiều du khách hàng năm. Bởi nơi đây không chỉ có phong cảnh thiên nhiên đẹp mà còn có rất nhiều điều hấp dẫn. Tuy nhiên, để có một chuyến đi thuận lợi, và ý nghĩa thì mọi người cần phải nắm được những lưu ý khi đi du lịch Cô Tô qua bài viết sau đây.

Những lưu ý khi đi du lịch Cô Tô tự túc

Để có một chuyến đi thuận lợi và ý nghĩa thì khi đi du lịch Cô Tô các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Xem dự báo thời tiết

Đảo Cô Tô là hòn đảo cách xa đất liền nếu thời tiết xấu thì tàu thuyền không thể hoạt động và không đảm bảo được sự an toàn cho du khách. Điều này đồng nghĩa với việc du khách sẽ phải ở lại trên đảo đợi thời tiết xấu qua đi điều này khiến cho công việc và mọi kế hoạch bị đình lại. Ngoài ra, bạn sẽ có một chuyến du lịch không có nhiều niềm vui khi thời tiết xấu.

Những điều lưu ý khi du lịch Cô Tô - Cần xem dự báo thời tiết trước mỗi chuyến đi
Những điều lưu ý khi du lịch Cô Tô – Cần xem dự báo thời tiết trước mỗi chuyến đi

Chuẩn bị mọi đồ dùng cần thiết

Đây là việc làm rất quan trọng bởi hòn đảo này ở xa đất liền nên việc cung cấp mọi vật phẩm sẽ hạn chế. Vì thế, bạn nên chuẩn bị đầy đủ mọi vật dụng cần thiết để có một chuyến đi ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Đặt vé tàu online trước

Tại đảo Cô tô vào mùa cao điểm thì vé tàu về tết rất nhanh vì vậy để tránh trường hợp hết vé tốt nhất các bạn nên mua đặt vé online trước. Vì nếu hết vé bạn sẽ phải ở lại cản và ngày hôm sau mới được đi điều này sẽ gây ra việc mất nhiều chi phí và thời gian.

Tìm hiểu thông tin về nhà nghỉ

Thêm một điều nữa không thể bỏ qua đó chính là bạn cần phải tìm hiểu các thông tin về nhà nghỉ hay khách sạn trên đảo. Du lịch Cô Tô ngày càng thu hút được nhiều du khách chính vì thế các nhà nghỉ, khách sạn mọc lên càng nhiều để có chỗ ở tốt nhất các bạn cần phải tìm hiểu và đặt nhà nghỉ trước đó. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét nhà nghỉ đó có dịch vụ cho thuê xe không để bạn có thể tự mình khám phá Cô Tô.

Xem ngay: Giá thuê xe 7 chỗ tại tphcm

Ngoài những vấn đề nêu trên thì khi tới du lịch Cô Tô các bạn cần phải hỏi giá mọi dịch vụ trước khi sử dụng để tránh trường hợp bị chặt chém khi sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó bạn cũng cần phải nhớ số điện thoại để có thể hỗ trợ bạn khi gặp phải những tình huống xấu.

Bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng mọi vấn đề liên quan trước khi đi du lịch
Bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng mọi vấn đề liên quan trước khi đi du lịch

Với những lưu ý khi đi du lịch Cô Tô nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu còn vấn đề gì cần được hỗ trợ và chia sẻ hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *