Phí lắp đặt mạng cáp quang fpt có cao không?

Phí lắp đặt mạng cáp quang fpt có cao không?

By admin 0 Comment 28 Tháng Năm, 2019

Mng cáp quang fpt được đánh giá cao v cht lượng và là sn phm được săn đón s dng ca mi nhóm đi tượng khách hàng trong thi đim hin ti. Được đánh giá cao hơn h thng internet truyn thng nên đượưa chung, nhưng phí lp đt mng cáp quang fpt có cao không? Có gây khó khăn cho người dùng internet giá r?

Phí lp đt mng cáp quang fpt có cao không?

D:\banner-cap-quang-FPT.jpg

Lắp đặt mang cáp quang fpt tối ưu chi pí

Phí lắp đặt mạng cáp quang fpt gồm có phí vật tư như cáp, thiết bị đầu cuối, morden, công thợ… Tuy nhiên, khoản chi phí này sẽ do nhà mạng thanh toán, thay thế vào đó, khách hàng phải chịu thanh toán cước phí hòa mạng.

Cước phí hòa mạng không phải là tiền cọc, cũng không phải là cước phí sử dụng tháng đầu, hay cước phí đóng trước, mà là chi phí phải bỏ để khách hàng có thể bắt đầu sử dụng cáp quang fpt.

Cước phí hòa mạng sẽ linh động tùy theo gói cước khách hàng đăng ký, và tùy khu vực đăng ký, thời điểm đăng ký. Nó giao động trong khoảng 100 – 400 ngàn đồng tùy gói cước.

Ngoài phí hòa mạng, trong một số trường hợp, khách hàng lắp đặt mạng cáp quang fpt còn cần phải chịu 1 khoản tiền cọc như phần cam kết khách hàng sử dụng theo đúng hợp đồng. Khoản cọc này chỉ quy định với 1 số trường hợp đặc biệt, và sẽ được hoàn trả lại khi khách hàng kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Khách hàng có th ti thiu hóa hoc min phí phí lp đt mng cáp quang fpt hay không?

D:\Internet-cáp-quang-fpt.jpg

Lắp đặt mạng cáp quang fpt không quá tốn kém, hưởng nhiều lợi ích

Khách hàng có thể được miễn phí hòa mạng.

Phí hòa mạng lắp đặt mạng cáp quang fpt thay đổi tùy theo khu vực đăng ký. Và điều kiện để được miễn phí hòa mạng cũng có chút khác nhau.

Tư vấn lắp đặt internet fpt tại hà nội, chỉ cần khách hàng thanh toán trước 1 năm sẽ được miễn phí hòa mạng cáp quang fpt.

Lắp đặt mạng cáp quang fpt tại tphcm và các tỉnh thành khác, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 6  tháng – 1 năm là có thể áp dụng khuyến mại miễn phí hòa mạng.

Khi được miễn phí hòa mạng, khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi khác, bao gồm miễn phí lắp đặt, tặng kèm modern 4 cổng hoặc modern wifi. Trong nhiều chương trình khuyến mãi thường kỳ, thanh toán trước khách hàng còn được tặng thêm 1 – 2 tháng sử dụng miễn phí, rất có lợi.

Vì vậy, để giảm thiểu phí lắp đặt mạng cáp quang fpt, FPT khuyến khích khách hàng áp dụng hình thức thanh toán trước, vừa đảm bảo cam kết sử dụng lâu dài, và nhận về những ưu đãi hấp dẫn và cực kỳ có lợi trong quá trình hòa mạng và suốt quá trình sử dụng internet cáp quang của khách hàng.

FPT luôn mong muốn mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, đăng ký internet fpt, khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt internet tận tình nhất, có lợi nhất.

Hãy hòa mạng ngay hôm nay với các gói cước internet cáp quang fpt và hưởng miễn phí lắp đặt mạng cáp quang đầy hấp dẫn cách đơn giản.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *