Sai lầm dễ gặp khi mua sắm camera

Sai lầm dễ gặp khi mua sắm camera

By admin 0 Comment 16 Tháng Năm, 2019

Mua sm camera qun 10 lp đt cho bt kỳ đơn v nào, rt d bt gp thói quen tìm kiế chn la sao cho tiết kichi phí nht. Chính điu này đôi khi khiến người dùng lơ là  dể mc phi nhng sai lnh hưởng sâu ti hiu qu s dng sản phẩm Camera của Công Nghệ Xanh.

Chn camera qun 10 quá tiết kichi phí

Chọn lựa Thi công camera giá bán thấp tại T.Bình DươngChọn đơn vị Lắp đặt tùy tiện, Lựa chọn hệ thống cable giá rẻ… tiết kiệm trong mọi lối có thể khiến Bạn gặp nhiều rắc rối khi sử dụng camera quận 10.

Camera giá rẻ không hẳn là không tốt, nhưng vẫn cần là sản phẩm có thông tin rõ ràng, thương hiệu tốt, có bảo hành cụ thể,  tương thích với nhu cầu của Bạnmột camera quận 10 giá bán thấp dùng cho trong nhà nhưng được Bạn sử dụng cho ngoài trời thì thử hỏi làm sao có thể mang đến kết quả theo dõi tốt.

Camera có nhiều loại rất dễ Thi công, như camera wifi hay camera PoE nên nhiều người nghĩ rằng đơn vị bán hàng nào cũng có thể Thi công hoàn hảo 1 hệ thống camera quận 10 với nhân viên của họ.

Nhưng không, 1 số Camera an ninh chuyên biệt kèm theo Những phụ kiện phức tạp hoặc dây dẫn đòi hỏi nhân viên Thi công có trình độ chuyên môn cao để tối ưu hóa sơ đồ Thi công  thiết lập hệ thống cách an toàn nhất với Những thông tin quản lý hoặc bảo mật…

D:\camera_ip_cp2_nen-e1531568484883.jpg

không thể quá tiết kiệm trong Lựa chọn  Thi công camera quận 10

Hệ thống cable là chi tiết truy cập Những phần của hệ thống camera, giúp camera quận 10 hoạt động tốt. Nếu Lựa chọn cable kém chất lượng cao sẽ cho độ bền kém, đường truyền không tốt, tốn kém giá cả thay mới trong khoảng thời gian ngắn sử dụng, khiến Khách hàng tiết kiệm giá cả ban đầu nhưng lại tốn kém nhiều hơn về lâu dài.

Đừng quá tiết kiệm mà cần cân đối giữa chi phí hoặc quyền lợi sử dụng.

Không thay đCác thông tin mc đnh

Camera quận 10 khi thiết lập vận hành có Các thông số quản lý như user, password, port, đại chỉ ip…  chúng cần được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật  an toàn hệ thống.

Bạn cần chính tay đánh Những thông số thay đổi này hoặc ghi nhớ chúng thay vì phó thác chúng cho Các kỹ thuật viên, vì họ cài đặt cho nhiều hệ thống hoặc dễ dùng Các thông số tương đồng với Các hệ thống camera quận 10 của Các người sử dụng hàng, sẽ không chắc chắn tính bảo mật cho Khách hàng.

Chn camera qun 10 dung lượng quá thp

Thường hay gặp phải với Những camera không dây, khi  sử dụng thẻ lưu lại SD để bảo quản dữ liệu. Với dung lượng lưu lại này, thông thường camera quận 10 sẽ chỉ lưu lại thông tin quan sát được trong khoảng 2 – 15 ngày trở về trước, hoặc trong trường hợp bất ngờ Khách hàng cần thông tin xa hơn, sẽ thật rắc rối về dữ liệu.

Nếu Bạn sử dụng camera quận 10 cho hoạt động kinh doanhgiám sát quan sát chuyên nghiệp thì nên dự phòng với camera quận 10 có dung lượng lưu lại tốt, sẽ cần thiết trong quy trình sử dụng camera.

Không quan tâm đến bo hành ca camera qun 10

D:\cat-giam-chi-phi-1.jpg

Dù mua sản phẩm nào cũng cần quan tâm đến bảo hành của camera quận 10

Thật cẩn thận, Khách hàng nên xem sét thông tin bảo hành của sản phẩm khi lắp đăt Camera an ninh tại TP.HCM mình vừa Thi công. Vì bất kỳ sản phẩm công nghệ nào cũng không tránh khỏi lỗi hỏng, hoặc Khi đó, bảo hành là lợi ích của Bạn. Nếu không lưu tâm, Khách hàng có thể phải chi trả nhiều hơn cho Những lỗi hỏng.

Rất dễ để mắc Các sai lầm nếu người dùng không trang bị kiến thức tiêu dùng tốt khi mua camera quận 10. Hãy tự học cách bảo vệ lợi ích sử dụng của mình nhé.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *