Súng bắn keo nến 100w, cách dùng keo nến và súng bắn keo nhiệt

Súng bắn keo nến 100w, cách dùng keo nến và súng bắn keo nhiệt

By admin 0 Comment 10 Tháng Mười Hai, 2020

Chắc hẳn keo nến và súng bắn nhiệt là định nghĩa không còn mới đối với những người yêu thích handmade. Đây là những công cụ phổ biến được tiêu dùng để dán các nguyên liệu vào nhau 1 cách vững chắc nhất (thay thế cho cả keo 502). Đây cũng là một trong các bước hoàn thiện để tạo ra một sản phẩm handmade logic nào đó. Để hiểu hơn về loại keo nến này cũng như bí quyết sử dụng keo nến và súng bắn keo nến 100w thế nào cho an toàn nhất thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Keo nến là gì?

Keo nến cũng giống như tên gọi của nó – Là dạng cô đặc hình trụ dài có đường kính khoảng 5mm và thường có màu trắng đục giống hình cây nến. Loại keo này muốn dùng bắt buộc đốt (hơ nóng) bằng lửa (hoặc tối thiểu là nhiệt độ từ 170 – 190oC). Khi đó chất lỏng từ keo nến sẽ chảy ra, bạn mau chóng kết dính các vật liệu vào nhau. Sau đấy keo sẽ đông đặc lại ở nhiệt độ thường và sẽ khăng khăng – gắn kết các bề mặt với nhau 1 cách kiên cố nhất.

Keo nến có thể dán được các thanh gỗ với nhau
Keo nến có thể dán được các thanh gỗ với nhau

Sự chắc chắn này được đánh giá cao khi có thể dán được các thanh gỗ với nhau, thủy tinh với gỗ, đồ nhựa… Sản phẩm có thể tiêu dùng để thay thế cho cả keo 502 để dính các nguyên liệu hay tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Một ưu thế hơn hẳn những loại 502 khác là dùng an toàn hơn và có thể kết dính trên cả nguyên liệu không bằng phẳng, mấp mô như vải, da,… Loại keo nến này thường sử dụng trong handmade, chế tạo các sản phẩm thủ công, làm quà tặng…

Keo nến màu tím

Keo nến màu tím với kích thước và chất liệu hao hao như những chiếc keo khác. Tuy nhiên đặc điểm phân biệt lớn nhất keo nến giá rẻ chính là sở hữu màu tím đặc trưng. Keo nến màu tím thường được dùng trong dây chuyền cung cấp của các công ty. Điều này nhằm sở hữu lại hiệu quả cao. Việc sử dụng keo nến sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và với lại nhiều tiện ích khác nhằm kéo dài tuổi thọ tiêu dùng của sản phẩm.

Cách bảo quản keo nến đúng cách

Keo nến giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong đời sống nhưng trong quá trình sử dụng việc bảo quản keo nến góp phần quan trọng đến chất lượng của keo khi sử dụng. Do đó chúng ta cần phải biết cách bảo quản keo nến để sử dụng được lâu dài.

Keo nến cần phải được bảo quản trong điều kiện thoáng mát và khô ráo, thông gió nhằm giảm hư hại do nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Hạn chế để keo nến tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Thùng đựng Keo nến giá rẻ cần phải được đóng kín để ngăn chặn bụi bẩn bên ngoài. Bảo quản đóng kín nguyên dạng sẽ giúp keo nến có thể duy trì được độ bền trong vòng một năm. Để xa tầm tay của trẻ em.

Trên đây là một số thông tin về Keo nến giá rẻ mà chúng tôi muốn san sớt tới bạn, mong rằng đã giúp bạn nắm rõ và lựa sắm chuẩn xác dòng keo nến ưa thích sở hữu nhu cầu của mình. Để tìm hiểu kỹ hơn về súng bắn keo nến 100w, bạn hãy để lại thông tin cá nhân để chúng tôi liên hệ.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *